Porkpork - thịt heo sạch: Kết thúc năm 2017 với 8 điểm bán sau hơn 2 tháng mở rộng.
Ngày:31/12/2017 lúc 18:17PM
Chính thức mở điểm bán đầu tiên từ ngày 5 tháng 10 năm 2017, đến nay sau hơn 2 tháng hoạt động Chuối cửa hàng thịt heo sạch - Porkpork.vn chính thức kết thúc năm 2017 với 8 điểm bán.
Trong đó các quận nằm trong kế hoạch mở rộng của Porkpork đều đạt chỉ tiêu về kế hoạch nhân rộng điểm bán bao gồm: Quận Bình Thạnh với 2 điểm bán tập trung tại 2 khu chợ Nguyễn Xí và Văn Thánh, Quận Thủ Đức với 2 điểm bán tại phường Linh Đông và Linh Chiểu, Siêu thị công đoàn tại Quận 7 và các điểm bán tại các quận: Gò Vấp, Quận 12 tại TP.HCM.
Đặc biệt, khai màn cho mục tiêu phủ sóng tại đồng bằng Sông Cửu Long, Porkpork cũng đã đặc dấu mốc quan trọng với một điểm bán tại chợ Cầu Ván, TP.Cần Thơ.
Với 8 điểm bán tính đến thời điểm hiện tại, mỗi ngày porkpork phục hơn gần 1000 lượt khách, với những sản phẩm thịt heo tươi, được phân phối và bảo quản chuyên nghiệp. Ngoài các tiêu chuẩn bắt buộc theo cục thú y, tại mỗi cửa hàng của Porkpork đếu được trang bị dụng cụ theo quy chuẩn, nhân viên trực tiếp đều được huấn luyện để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn về Vệ sinh an toàn thực phẩm.
Giá thịt hiện nay được phân phối tại Porkpork giao động từ 45.000đ đến 65.000đ tùy loại. Được đánh giá là tương đối rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Đáp ứng mục tiêu chia sẻ thực phẩm sạch, nâng cao dinh dưỡng và xuất phát điểm dự án Porkpork.vn đã đặt ra.
Phản ứng tích cực của khách hàng cho thấy porkpork nhận được sự tin tưởng của khách hàng khá cao, tất cả có lẽ nhờ vào chất lượng sản phẩm thịt được kiểm chứng sau lần đầu tiên được sử dụng.
Đây là một kết quả đáng khen ngợi đối với một dự án kinh doanh khởi nghiệp với nền kinh tế sẻ chia, xuất phát điểm từ một chiến dịch hỗ trợ cộng đồng.