Cách làm thịt heo ngâm nước mắm - Ăn dần những chiều mưa
Ngày:31/05/2017 lúc 00:00AM
Nếu các món ăn Tết quen thuộc như bánh chưng, củ kiệu, gỏi cuốn, thịt kho hột vịt… làm bạn phát chán, chẳng có chút khẩu vị nào. Vậy thì hãy đổi thực đơn món ăn cho gia đình Tết này với món thịt heo ngâm nước mắm cực ngon, cả nhà bạn sẽ rất thích món này đấy.
Nguyên liệu và dụng cụ làm thịt heo ngâm nước mắm
- 500 g thịt ba chỉ
- 300 ml nước mắm
- 300 g đường vàng (có thể dùng đường cát trắng)
- Ớt, tỏi, tiêu, hành tím
- Bếp, lọ thủy tinh, nồi...
BÌNH LUẬN